Tất dài qua mắt cá cho mùa đông ấm áp

Một thời các bạn trẻ trung thành với các loại tất cổ ngắn,hay thậm chí khi có mang tất dài cũng dấu đi. Vào mùa đông này ban có thể thử thay đổi phong cách một xíu tạo phong cách riêng và giữ ấm cho cơ thể nào.Tất dài qua mắt cá chân thật ra không có gì gọi là mới lạ. Nhưng từ khi bị soán ngôi bởi trào lưu mang giày giấu tất. Hầu như tất dài không hề xuất hiện nửa. Và bây giờ có thể nói là cơ hội tuyệt với nhất để tất dài trở lại. Chúng sẽ trở thành xu hướng cho mùa đông năm nay.

Xem thêm: Mua giày nữ đẹp ở đâu

1. Sự kết hợp của boot với tất dài qua mắt cá

Tât dài qua mắt cá

Chelsea boot, ankle boot sinh ra là để trở thành một nửa hoàn hảo cho tất dài quá mắt cá chân. Sự kết hợp của 2 item này không chỉ giúp bạn giữ ấm  mà còn khiến set đồ của bạn thú vị hơn nhiều với phong cách bị lảng quên một thời. Một chút tất lấp ló phía trên đôi boot sẽ là điểm nhấn ấn tượng. Với cách chọn lựa này, tất trắng, ghi hoặc màu tàn thuốc là an toàn nhất. Nếu tự tin, bạn cũng có thể chọn các màu sắc khác tùy thuộc vào màu sắc đôi boot bạn chọn.

2. Sneaker cùng tất dài

Tât dài qua mắt cá

Một combo khác cũng hot không kém là sneaker với tất dài. Thông thường các bạn chỉ thấy mọi người đi tất ngắn với loại giày này,nhưng năm nay xu hướng đã đổi ngược lại. Tất cổ ngắn đã dần không thể thay thế cho tất dài và tất trơn dài mới lên ngôi. Với combo này, bạn có thể mix cùng áo nỉ, quần jeans bình thường hoặc cũng có thể điệu đà hơn cùng váy dài cũng rất duyên dáng.

Tât dài qua mắt cá

Thoát ra vùng an toàn, bạn sẽ tạo được cho bản thân những phong cách thời trang nổi trội, ấn tượng trong mắt mọi người.

3. Mới lại cùng với giày bệt và tất dài qua mắt cá

Tât dài qua mắt cá

Những ai có suy nghĩ giày bệt không thể kết hợp cùng tất dài thì bỏ ngay đi nhé. Bởi sự kết hợp của các loại giày như giày búp bê đẹp, hay một số kiểu giày bệt khác cũng hút hồn không ít các bạn trẻ trong mua đông năm nay.

Tât dài qua mắt cá

Xem thêm: Giày cao gót nữ màu đen

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *